✂the mayfair

Sự tinh tế và một chút “Trưởng Thành”, kiểu tóc này nói về sự tự tin. Nó được dành cho chàng trai người biết rõ nơi mình đang đi tới. Không hề có một sản phẩm nào vượt trội hơn #PowerPlayGelđể tạo nên kiểu tóc này. Với phần tóc hai bên được cắt tỉa gọn gàng ôm sát theo đường cong của đầu và phần tóc mái được chải bồng cao hơn sẽ tạo ra những nét tinh tế, phức tạp cho kiểu tóc #MayFair này. Cuối cùng, sản phẩm sáp dẻo giữ nếp #SlickTrick sẽ tạo nên điểm nhấn tuyệt đối cho kiểu cắt này.

Đôi nét về khu vực MayFair ở Anh Quốc:
Mayfair là một khu vực giàu có ở phía cuối bờ Tây của London, nằm đối diện với bờ đông của công viên Hyde, trực thuộc thành phố của Westminster. Khu vực này được bao quanh bởi các con phố nổi tiếng như Oxford, Regent với các line tàu điện ngầm là Piccadilly và Park Lane. Đây là một trong những quận giàu có nhất ở London cũng như trên thế giới.

Vào cuối những năm của thế kỷ 18, hầu hết các tòa nhà ở khu vực Mayfair đều được xây dựng dành riêng cho tầng lớp giàu có trong xã hội và chúng vẫn duy trì cho tới ngày nay. Và nếu bạn đã có cơ hội chơi Cờ Tỷ Phú, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra tấm thẻ Mayfair có giá trị bất động sản cao nhất trong trò chơi.

Sản phẩm được sử dụng