Chăm sóc Tóc xoăn Lơi

Để hỗ trợ các nhà tạo mẫu tóc chăm sóc khách hàng với mái tóc xoăn khỏe và nhiều sức sống nhất, TIGI Copyright đã đưa ra trị liệu siêu tái sinh SOS cho mái tóc xoăn mềm mượt.

Trị liệu hoàn hảo cho tóc mảnh, xoăn và dịch vụ này sẽ cung cấp độ ẩm ngay tức thì, tăng cường sóng xoăn và kiểm soát tóc xù trong 5 bước đơn giản. Trị liệu hoàn toàn phù hợp cho tóc sử dụng các dịch vụ vói nhiệt, tóc chẻ ngọn và cực kì hư tổn.

MÁCH BẠN:

Với khách hàng có mái tóc mảnh, hãy sử dụng dầu xả TIGI Copyright Moisture để tăng độ ẩm cho tóc mà không gẫy bết, nặng tóc. Với khách hàng có mái tóc cực kì khô, sử dụng tinh dầu Colour Lustre Oil để làm mềm phần biểu bì và tăng độ bóng cho tóc.

BƯỚC 1:

Tư vấn khách hàng kiểm tra độ xốp và đàn hồi của tóc. Khi tư vấn bạn sẽ biết được khách hàng mong muốn gì với mái tóc xoăn của họ.

BƯỚC 2:

Gội sạch tóc với dầu gội TIGI Copyright Moisture.

BƯỚC 3:

Trộn một bát 20ml kem nền TIGI Copyright Treatment Base với 3 ấn Shine Booster và 3 ấn Smooth Booster. Chải tóc và chia làm 4 phần, rồi bôi hỗn hợp kem chữa trị lên tóc từ thân đến ngọn tóc. Tiếp tục chải tóc với lược thưa Để hoạt động trong 5 phút. Rồi xả sạch.

BƯỚC 4:

Chải ngược tóc ra phía sau rồi bôi kem tạo kiểu linh hoạt TIGI Copyright Multi Tasking Styling Cream vào tay. Đầu tiên sử dụng các ngón tay để bôi kem lên phần thân và ngọn tóc, sau đó sử dụng lòng bàn tay để bôi kem từ chân đến ngọn tóc.

BƯỚC 5:

Chải đều tóc rồi xịt chống nhiệt TIGI Copyright Heat Protection từ chân đến ngọn tóc rồi sấy tạo kiểu.

 

 

 

Các bài viết khác