Giải pháp cho tóc chẻ ngọn

Có một sự thật. Đó là “Không ai muốn bị và chịu đựng mái tóc chẻ ngọn cả”

Tóc chẻ ngọn là gì?

Chẻ ngọn tóc là một trong những dấu hiệu nhận biết sức khỏe của mái tóc đang ở mức báo động. Thông thường, một sợi tóc khỏe sẽ liền khối, tạo ra độ bóng và mượt tóc. Tóc chẻ ngọn là biểu bì (lớp ngoài cùng của sợi tóc) bị tổn thương, gây nên thêm những hư tổn khác sâu bên trong tóc, gây ra hiện tượng tóc chẻ đôi, chẻ ba hay đôi khi nặng hơn.

Tại sao tóc lại chẻ ngọn?

Tóc chẻ ngọn do nhiều nguyên nhân, có thể là do tóc phải tiếp xúc nhiều với nắng mà không được che phủ bằng mũ, nhưng hầu hết hiện nay, hiện tượng tóc chẻ là do lạm dụng quá nhiều hóa chất uốn, nhuộm, tẩy, duỗi, mà không có sự quan tâm chăm sóc thường xuyên.

Trước: Tóc khô, chẻ ngọn

Sau: Tóc mượt mà

 

SOS- Cấp cứu kịp thời cho tóc ngay đi!

Trị liệu TIGI Copyright SOS Recovery Split End giải pháp phục hồi kép. Giải pháp nhanh gọn này chuyên dụng cho phục hồi tóc chẻ ngọn là sự lựa chọn cho những khách hàng có mái tóc nhạy cảm mà vẫn muốn sử dụng các dịch vụ hóa chất. Trị liệu này cũng phù hợp cho khách hàng cũng áp dụng cho những khách hàng chỉ muốn tới salon hồi phục tóc.

Trước

Sau

 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Trong quá trình tư vấn, mau chóng xác định độ xốp và đàn hồi của tóc khách hàng, chú ý tới mức độ gẫy và chẻ ngọn

Bước 2: Đối với mái tóc mảnh và rối, hãy gội và xả sạch bằng Dầu TIGI Copyright Repair.

Bước 3: Chải tóc và chia tóc thành 4 phần. Ấn 6 lần trị liệu siêu tái sinh SOS của TIGI Copyright vào bát rồi bôi từ chân tóc đến ngọn tóc. Mát xa tóc và lưu lại sản phẩm 5 phút.

Bước 4: Sử dụng dầu gội và xả TIGI Copyright Repair để làm sạch tóc.

Bước 5: Chải mượt những phần tóc rối trước khi bôi Kem chữa trị chẻ ngọn TIGI Copyright Split End từ thân tóc và ngọn để giảm đi những phần tóc xù và đóng biểu bì. Chải tóc để sản phẩm được phân bố đều.

Bước 6: Xịt xả khô chống nhiệt TIGI Copyright Heat Protection lên toàn bộ tóc sau đó sấy và tạo kiểu theo ý muốn.

Danh sách sản phẩm:

  1. Bộ gội xả TIGI Copyright Repair
  2. Trị liệu siêu tái sinh SOS của TIGI Copyright
  3. Xịt xả khô chống nhiệt TIGI Copyright Heat Protection

 

 

Các bài viết khác