Rockaholic X Auto show Khi Chất lượng làm nên tất cả

Trong ngày 24-27/9/2019, sự kiện Vietnam Motor Show 2019 đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, rất nhiều từ các thương hiệu xe nổi tiếng khác nhau đã được trình làng bên cạnh những trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng đến tham dự. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về quy mô, chất lượng và hình thức thể hiện, tất cả các thương hiệu tham gia đã mang đến những màn trình diễn công nghệ đỉnh cao làm hài lòng cộng đồng yêu xế hộp. Cùng với những thành quả sáng tạo mới nhất của các hãng, các chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng ngày với sự đầu tư vô cùng công phu và hấp dẫn, các hoạt động lái thử xe, trình diễn xe mạo hiểm hay hội thảo chuyên ngành, VMS 2019 đã đáp ứng những kỳ vọng của giới mộ điệu về một sự kiện quy mô, tầm cỡ nhất trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Sự kiện đã khép lại một cách thành công khi có tới 206.110 lượt khách hàng tham quan trong 5 ngày sự kiện, mang đến những giải pháp công nghệ mới nhất của hơn 100 mẫu xe đến từ 15 thương hiệu xe danh tiếng trong và ngoài nước. Con số trên chứng tỏ Triển lãm Ô tô Việt Nam ngày càng thu hút sự quan tâm của công chúng, hứa hẹn những đột phá cuối năm trên thị trường xe hơi, trong bối cảnh nền kinh tế tiếp tục tăng trưởng ổn định cùng những chuyển dịch tích cực của đầu tư nước ngoài và thương mại.

Cùng với tiêu chí của Vietnam Motor Show năm nay là đề cao sự chất lượng và đổi mới trong các sản phẩm, Rockaholic Việt Nam cũng cảm thấy đồng điệu về mục tiêu đó và cũng rất vinh dự khi được đồng hành tài trợ 40 phần quà cho các khách hàng may mắn tham gia các game cũng như quay số trúng thưởng bao gồm: Cặp gội xả tạo phồng “Amped Up”, kem sệt tạo kiểu “Headliner” và gôm xịt “Groupie”. Vẻ mạnh mẽ, nam tính đầy lịch lãm của các người mẫu nam cũng là hình ảnh mà các sản phẩm tạo kiểu của Rockaholic muốn mang tới cho các đấm mày râu. Nhưng đừng quên Rockaholic còn là một dòng sản phẩm unisex phù hợp với cả các chị em phụ nữ với cá tính cực mạnh.

Vậy hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh tới từ sự kiện đình đám này nhé.

 

 

 

 

 

Các bài viết khác