Tigi® Professional Tại #THEBTCSHOW 2019

 

 

Giới thiệu ý tưởng TÓC & ÂM NHẠC tại show diễn BTC LOVE ở Washington DC, Mỹ, đội ngũ sáng tạo TIGI US đã khiến khán giả trầm trồ với sự diễn tả về thời trang và âm nhạc của họ trong suốt thập kỷ qua.

Âm nhạc luôn ảnh hưởng đến công việc của cả nhóm, được dẫn dắt bởi niềm đam mê của chính Anthony Mascolo trong việc tạo ra tâm trạng kết hợp giữa phim, âm nhạc, thời trang, tóc và trình diễn. Tại show diễn lần này, Thomas Osborn, giám đốc sáng tạo của TIGI US đã ra ý tưởng chính cho show diễn với sự hỗ trợ của Mike Esa, đạo diễn show TIGI, người phát triển ý tưởng về Tóc và Âm nhạc qua các thời kì.

Esa đã sử dụng màn hình lớn tại BTC Love Show để phát huy hết tác dụng với clip âm nhạc gây chú ý từ những thập kỷ trước. Nhóm sáng tạo TIGI đã cho thấy cách cắt và màu sắc có thể lấy cảm hứng từ các thời đại trước, tiếp cận các thể loại âm nhạc khác nhau và đưa ra một cái gì đó có liên quan 100% với các thợ làm tóc ngày nay và khách hàng của họ.

 

 

Ban nhạc TIGI gồm các nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia màu nhuộm:

Thomas Osborn

Renee Valerie

Joel Torres

Wes Palmer

Richy Kandasamy

Adriana Papaleo

Eric Gomez

Christopher Catanese

Hướng dẫn về các kỹ thuật cắt cũng như kỹ thuật tạo kiểu và hoàn thiện, “ban nhạc” TIGI đã làm rung động khán giả của BTC Love Show và đưa họ theo nhịp âm nhạc của mình. Đó là nhạc rock của thập niên 70, nhạc Punk của thập niên 80, nhạc Grunge của thập niên 90 và nhạc Dance của những năm 2000.

Các bài viết khác