Sắc thái màu đẹp nhất là do bạn tạo ra

Màu sắc là một trong những khía cạnh thiết yếu của thời trang. Không chỉ giúp nâng cao giá trị con người mà còn gợi lên tâm trạng và cảm xúc, phục vụ như một cách để thể hiện cá tính của bạn.

TIGI copyright ©olour cung cấp các công cụ cho phép người thợ nâng tầm sáng tạo, phát triển kỹ thuật và cung cấp khả năng tùy chỉnh màu sắc theo ý muốn. Từ đó tạo nên một tông màu bản quyền của riêng mình.

Lợi ích dành cho mọi thợ nhuộm

Sử dụng cho những tông màu cơ bản hoặc sáng tạo

  • Những người thợ nhuộm có thể tạo ra vô số ánh sắc từ cơ bản đến sáng tạo nhất cho phép các họ thể phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật không giới hạn.
  • Gia tăng lòng trung thành của khách hàng
  • Gây ấn tượng với khách hàng bằng những dịch vụ ©ustomised độc quyền của TIGI mà không xuất hiện ở bất kỳ salon nào khác.

Kết quả nổi bật

  • Cung cấp độ che phủ lên đến 100% trên tóc bạc không có sắc tố, với độ bóng và độ hoàn thiện tuyệt vời.
  • Tối giản lượng hàng tồn kho
  • Dòng màu của TIGI được rút gọn cùng khả năng pha trộn không giới hạn loại bỏ việc lưu trữ những ánh sắc không cần thiết.
  • Đào tạo và giáo dục liên tục
  • Các chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới, nơi các sự kiện được thiết kế để truyền cảm hứng và cải thiện kỹ năng và sự sáng tạo của người thợ làm tóc.

Vì sao bạn nên chọn Copyright ©olor ?

Sự kết hợp từ dầu MONOÏ DE TAHITI, một loại dầu nước hoa ngâm từ vườn hoa nhài và dầu dừa khiến cho tóc luôn được dưỡng ẩm, bổ sung độ bóng và làm mềm mượt trong suốt quá trình nhuộm.
Không chỉ vậy, phức hợp dưỡng chất gồm rượu béo, chất hoạt động bề mặt và xylitol giúp bôi trơn sợi tóc, làm việc kiểm soát tóc dễ dàng hơn, bảo vệ tóc ngay cả trong quá trình gội xả.

Sáp ong cùng khả năng tạo thành lớp rào chắn trên da, vô cùng thích hợp cho làm mềm tóc, nâng cao khả năng phản chiếu và độ sống động của màu sắc. Cuối cùng, Meadowfoam, vốn là một loài thực vật bản địa thích nghi với các hồ nước ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Nó bao gồm một chuỗi dài các axit béo, tuyệt vời về khả năng dưỡng ẩm và trẻ hóa.

Khám phá dòng sản phẩm màu nhuộm của Copyright ©️olour

Các câu hỏi thường gặp

Điểm mạnh của màu TIGI là gì ?
Điểm mạnh của màu TIGI Copyright nằm ở thành phần vượt trội giúp bảo vệ tóc trong quá trình nhuộm đồng thời mang đến cho người thợ một màu sắc bóng sáng, rực rỡ và thời trang.
TIGI khác biệt nhờ vào công nghệ ưu việt trong khả năng pha trộn ánh sắc. Công nghệ "Trí thông minh sáng tạo" giúp cho các ánh sắc của màu nhuộm có thể pha trộn với nhau không giới hạn nhờ vào tỷ lệ hạt màu hoàn hảo. Các dòng màu Gloss, Creative, Mix Master và Lift có thể pha với nhau cũng như các màu đối nghịch có thể pha mà không lo về việc bị sập màu hoặc ra màu nâu sậm.
Các dòng màu của TIGI sẽ phai sau 30 đến 45 lần gội. Tương đương với 2 - 3 tháng.
images