Thuyết phục khách hàng với Anthony Mascolo

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có kiểu tóc cổ điển và không thường xuyên cập nhật. Làm thế nào để Ông tạo cảm hứng cho khách hàng thay đổi theo xu hướng?

Những thay đổi đơn giản có thể là một gợi ý tốt cho khách hàng. Nó có thể chỉ là thay đổi đường ngôi, để mái hoặc thêm một chút tỉa tót. Màu nhuộm có thể là một thay đổi lớn nhưng bạn có thể đơn giản là đổi sang tông màu mới. Và bản thân bạn thay đổi kỹ thuật cắt cơ bản sang sáng tạo cũng là một bước, và điều này sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng với những hình khối tóc và màu nhuộm sáng tạo hơn.

Rất nhiều khách hàng gặp vấn đề về tạo kiểu lại tóc tại nhà và điều này khiến họ ngại thay đổi kiểu tóc. Các nhà tạo mẫu tóc có thể làm gì để giúp khách hàng của mình?

Câu trả lời đơn giản cho vấn đề này là hãy hướng dẫn họ. Hãy chỉ dẫn họ cách cầm máy sấy và lược. Hãy giải thích cho họ sản phẩm nào phù hợp và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất. Hãy tư vấn họ sử dụng sản phẩm tạo kiểu. Khi bạn dành thêm một chút thời gian với khách hàng, họ sẽ hiểu bạn và trung thành với bạn hơn.

Màu nhuộm quan trọng như thế nào?

Trong những năm trở lại đây, màu nhuộm đang phát triển rực rỡ. Khách hàng dần có xu hướng phát triển phiêu lưu hơn và màu nhuộm có thể giúp họ thể hiện điều đó. Màu nhuộm còn có thể giúp chúng ta thể hiện được rõ các hình khối và tình trạng tóc.

Có kiểu tóc nào Ông nghĩ có thể phù hợp với tất cả các khách hàng mà không phân biệt tuổi tác hay chất tóc?

Tôi nghĩ bạn có thể sử dụng bất kỳ kiểu tóc cổ điển nào phù hợp với một khách hàng, tùy thuộc vào chất tóc, kiểu dáng khuôn mặt và phong cách họ. Bằng cách chỉnh hình khối và các lớp, để hoặc loại bỏ độ dài và độ nặng để phù hợp với cá tính người đó. Đó là kiểu tóc khá thành công.

Làm thế nào để các nhà tạo mẫu tóc tiếp cận và thu nhận được những thông tin và hệ thống giáo dục để bắt kịp với những xu hướng mới?

Tôi luôn nói, nhà tạo mẫu tóc là không ngừng học hỏi. Bạn không thể tiến lên trừ khi bạn tiếp tục học những điều mới. Chúng ta đang trong môi trường kinh doanh đầy tính cạnh tranh và khách hàng thì luôn có những kỳ vọng cao. Vì vậy hãy tiếp tục học hỏi và trau dồi. Các khóa học tại các trung tâm đào tạo là nơi tốt để học những kỹ năng đầu tiên, nhưng ngày nay điều quan trọng là bạn thấy được mọi người đang làm gì trên mạng xã hội. Hãy xem website, tạp chí và các trang báo mạng, lời khuyên của tôi là hãy xem các bạn trẻ đang làm gì. Để bắt kịp điều đó, chúng tôi vừa ra website tigifuse.com và từ tháng 9 này, chúng tôi giới thiệu BST Modern Classic với đầy đủ thông tin từng bước về kỹ thuật và các sản phẩm phù hợp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại TIGI Education 24/7 ngay khi bạn cần.

Theo Ông nghĩ điều gì là chia khóa cho xu hướng tóc mùa tới đây?

Tôi không nghĩ sẽ có một kiểu cắt sẽ thao túng cả một mùa. Ngày nay, xu hướng cá nhân đang được đề cao, vì thế khi bạn để một kiểu tóc thì kiểu tóc đó phải phù hợp với riêng bạn. Điều này có nghĩa nhà tạo mẫu tóc phải đưa ra được kiểu tóc phù hợp với khách hàng của mình, với màu nhuộm được thiết kế riêng và sản phẩm chăm sóc phù hợp.

Ông tư vấn như thế nào cho các nhà tạo mẫu tóc phát triển các ý tưởng cho khách hàng vào mùa tới?

Hãy nhìn vào xu hướng thời trang. Bạn cần biết những màu sắc nào đang dẫn hướng và thời trang quần áo nào đang thịnh hành. Kiểu tóc chỉ là một phần của bề ngoài vì thế bạn cần phải có kiến thức về xu hướng và thời trang để chia sẻ với khách hàng.

Sản phẩm nào mà Ông nghĩ sẽ là chìa khóa tạo nên các mẫu tóc mùa thu đông này?

Đầu tiên, tôi nghĩ chất lượng tóc rất quan trọng. Phụ nữ ngày nay không muốn tóc mình cảm giác tồi tệ. Có nghĩa là mái tóc cần có độ ẩm, bóng và mượt. Dòng sản phẩm TIGI Copyright Care có hệ thống chăm sóc và dưỡng tóc tuyệt vời có thể trộn được với dầu xả, xây dựng dịch vụ chăm sóc tại salon và tại nhà. Để tạo kiểu, bạn sẽ thấy cảm giác tóc vẫn nhẹ nhàng nhưng được kiểm soát.

 

Các bài viết khác