Anthony Mascolo

img
Nhà Sáng Lập - Giám Đốc Sáng Tạo TIGI Toàn Cầu

Anthony Mascolo thành lập Đội Ngũ Sáng Tạo TIGI Quốc Tế vào năm 2003. Được tôn sùng vì sự xuất sắc trong lĩnh vực làm tóc của mình, Anthony là một biểu tượng cho nhiều thế hệ thợ làm tóc. Không ngừng vượt qua giới hạn và cố gắng nâng tầm các ý tưởng của mình lên một tầm cao hơn bao giờ hết, Anthony tin rằng việc đào tạo không ngừng sẽ đạt được sự tiến bộ và thành công. Triết lý của ông là không ngừng chia sẻ kiến ​​thức và truyền cảm hứng cho người khác. Điều này được thể hiện thông qua những công việc mới nhất của anh trong Giáo Dục TIGI.

Tinh thần đồng đội rất quan trọng đối với Anthony trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Anh nuôi dưỡng, phát triển và khuyến khích những người làm việc với anh, cho phép họ nâng cao kỹ năng của bản thân. Với sự hỗ trợ này, Đội Ngũ Sáng tạo TIGI Quốc tế có một mối quan hệ bền chặt, lòng trung thành và tầm nhìn chung.

Đi đầu trong việc tạo ra các bộ sưu tập của TIGI, sự sáng tạo của Anthony được thể hiện qua cách làm tóc và chụp ảnh của anh ấy. Anh cũng dẫn dắt các chương trình toàn cầu của TIGI, hợp tác chặt chẽ với vợ, Giám đốc trang điểm TIGI, Pat Mascolo.

images