CONTORTIONIST™
CONTORTIONIST™

CONTORTIONIST™

GÔM XỊT GIỮ NẾP LINH HOẠT

Liên hệ
Lợi ích

– Hoàn thiện diện mạo cho khách hàng của bạn bằng cách sử dụng keo xịt tóc Bed Head’s Contortionist™ tạo lớp hoàn thiện có thể chải và chạm vào với khả năng giữ nếp linh hoạt. Bed Head nâng tầm việc làm tóc lên một tầng cao mới với dòng sản phẩm chuyên nghiệp độc quyền mới được chế tạo bởi đội ngũ sáng tạo TIGI International, mang đến những công cụ để khai thác toàn bộ tiềm năng của các nhà tạo mẫu sáng tạo!

– Nếu bạn yêu thích keo xịt tóc TIGI’s Hair Reborn™, bạn sẽ thích Contortionist™! Keo xịt tóc 360˚ này hoạt động rất nhạy bén và hoàn hảo để giữ nếp tóc và khô ngay lập tức. Contortionist™ sẽ là công cụ yêu thích của bạn để tạo ra những kiểu tóc linh hoạt, giữ nếp tóc lâu hơn và chống lại độ ẩm mà không để lại vệt, tạo nên độ hoàn thiện tuyệt đối cho tóc.

– Công thức với Polymer Complex mang lại độ linh hoạt và độ bền cao cho kiểu tóc, Silicones dưỡng ẩm và làm mềm tóc cùng Polymer tạo kiểu giúp giữ nếp lâu dài. Keo xịt tóc 360˚ linh hoạt này chứa Indian gooseberry (amla) – một nguồn Vitamin C truyền thống thúc đẩy sự phát triển của tóc và Hibiscus – một nguồn vitamin C làm tăng độ bóng.

– Sản phẩm phân phối độc quyền tại Salon.

Cách sử dụng

Xịt cách da đầu 25- 30cm trên nền tóc khô. Để giữ nếp trong thời gian ngắn, hãy sử dụng cùng với các sản phẩm tạo kiểu tóc nhẹ nhàng khác. Để giữ nếp tự nhiên lâu dài, cocktail mái tóc cùng với các sản phẩm tạo kiểu.

Đối với tóc xoăn: Sử dụng tay chia tóc thành các phần tóc nhỏ để bao phủ toàn bộ sản phẩm lên tóc. Để tạo phồng tối đa, hãy xịt từng lớp tóc theo chiều từ dưới lên.

Thành phần

ALCOHOL DENAT., DIMETHYL ETHER, WATER (AQUA/EAU), ACRYLATES/HYDROXYESTERS ACRYLATES COPOLYMER, AMINOMETHYL PROPANOL, FRAGRANCE (PARFUM), PHYLLANTHUS EMBLICA FRUIT EXTRACT, HIBISCUS SABDARIFFA FLOWER EXTRACT, BENZOIC ACID, PEG/PPG-18/18 DIMETHICONE, T-BUTYL ALCOHOL, PEG/PPG-15/15 ALLYL ETHER ACETATE, DENATONIUM BENZOATE, GLYCERIN, PROPYLENE GLYCOL, ALPHA-ISOMETHYL IONONE, BENZYL SALICYLATE, COUMARIN, HEXYL CINNAMAL, LIMONENE, LINALOOL.

 

Đã xem gần đây
images