DARE TO DO BY BED HEAD: BỘ SƯU TẬP ĐẬM CHẤT CÁ TÍNH “NỔI LOẠN”

DARE TO DO BY BED HEAD: BỘ SƯU TẬP ĐẬM CHẤT CÁ TÍNH “NỔI LOẠN”

Khám phá bộ sưu tập mới nhất từ đội ngũ sáng tạo của TIGI Bed Head, với những mong muốn truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ, câu chuyện về “cá tính” để khơi gợi sự sáng tạo và nổi loạn trong mỗi cá nhân.

Sự tự tin vào bản thân và tuổi trẻ là thông điệp chính của bộ sưu tập Dare To Do: “Dám Nghĩ Dám Làm” – dám chấp nhận đối mặt với thử thách để tìm kiếm những cơ hội và sự sáng tạo bất tận, lan tỏa niềm đam mê của mình tới tất cả những cá nhân có chung chí hướng.

Bộ sưu tập này không chỉ là để thể hiện cá tính mạnh mẽ bên trong mà còn có tính ứng dụng thực tế rất cao. Đội ngũ sáng tạo của Bed Head Việt Nam đã nỗ lực không ngừng để tạo ra sự cân bằng giữa khả năng sáng tạo kiểu tóc và tính ứng dụng thực tế. 

Được thực hiện và biến hóa dưới bàn tay của những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam, Bộ sưu tập Dare To Do mang tới nhiều kiểu tóc sáng tạo và táo bạo như: Diann Pixie, Fluff Hippie, Textured Throwback… Mỗi kiểu tóc thể hiện một cá tính riêng biệt, độc nhất nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao.  

Chic Bob

Đối với những cô nàng ưa thích vẻ ngoài đơn điệu, cá tính mà lại cực kỳ tối giản, kiểu tóc “Chic Bob” mang lại đầy đủ các yếu tố trên. Bằng cách kết hợp với phong cách phối đồ tinh tế, sang trọng và cổ điển, đội ngũ sáng tạo của Bed Head Việt Nam đã chứng minh sự đa dạng của kiểu tóc này là không có giới hạn.

Sản Phẩm Tạo Kiểu: Down ‘N Dirty, Straighten Out.

Diann Pixie

Một vẻ ngoài trẻ trung, cá tính và tràn đầy năng lượng, kiểu tóc Diann Pixie sẽ là sự một sự lựa chọn tối ưu mà không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị. Cho dù là ở bất kỳ thời đại nào đi chăng nữa thì kiểu tóc này sẽ luôn luôn thời thượng và cuốn hút.

Sản Phẩm Tạo Kiểu: Serial Blonde, Serial Blonde Purple Toning, Head Rush.

Hug Layer

Bằng việc thể hiện sự nữ tính, nhẹ nhàng mà đồng thời cũng cực kỳ tự tin và đầy cá tính, kiểu tóc Hug Layer sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những cô nàng sở hữu thân hình nhỏ nhắn nhưng cũng đầy táo bạo.

Sản Phẩm Tạo Kiểu: Bigger The Better, Queen For A Day, Oh Bee Hive.

Fluff Hippie

Dành riêng cho những cô nàng tự hào về mái tóc dài dày và xoăn, Fluff Hippie đem lại một vẻ ngoài sành điệu và thời thượng. Mặc dù phong cách Hippie không được quá ưa chuộng tại châu á, nhưng kiểu tóc này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió nhờ vẻ ngoài cá tính và táo bạo.

Sản Phẩm Tạo Kiểu: Gimme Grip, Curl Rock Amplifier.

Ripple Wavy

Ripple Wavy – Vẻ đẹp của những cô nàng hiện đại, trẻ trung cùng với sự tự tin dám thể hiện bản thân luôn là điểm thu hút của những bạn trẻ.

Sản Phẩm Tạo Kiểu: Recovery, Small Talk.

Textured Throwback

Kiểu tóc cuối cùng của bộ sưu tập và cũng là kiểu tóc nam duy nhất, Textured Throwback mang lại một vẻ ngoài tự tin và tràn đầy năng lượng. Nếu các chàng trai muốn sở hữu cho mình một kiểu tóc nam tính và thu hút thì Textured Throwback sẽ là kiểu tóc phù hợp dành cho bạn.

Sản Phẩm Tạo Kiểu: Resurrection, Masterpiece, Hair Stick, Some Like It Hot.

 

Bài viết liên quan
ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG – ĐÓN HÈ CỰC CHẤT CÙNG TIGI VIỆT NAM

ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG – ĐÓN HÈ CỰC CHẤT CÙNG TIGI VIỆT NAM

Những ngày hè tràn đầy năng lượng cùng với bao nhiêu dự định ấp ủ,...
Xem thêm
RỤNG TÓC NHƯ THẾ NÀO LÀ BÌNH THƯỜNG?

RỤNG TÓC NHƯ THẾ NÀO LÀ BÌNH THƯỜNG?

Bạn đã từng gặp tình trạng lượng tóc rụng lớn mỗi khi tắm? Có lẽ...
Xem thêm
DẦU GỘI ÁNH TÍM LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA DẦU GỘI ÁNH TÍM

DẦU GỘI ÁNH TÍM LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA DẦU GỘI ÁNH TÍM

Mục lục1 Dầu Gội Ánh Tím Là Gì?2 Công Dụng Của Dầu Gội Ánh Tím?3...
Xem thêm
TẤT TẦN TẬT VỀ DÒNG SẢN PHẨM GỘI XẢ CỦA TIGI BED HEAD

TẤT TẦN TẬT VỀ DÒNG SẢN PHẨM GỘI XẢ CỦA TIGI BED HEAD

Mục lục1 Đôi Nét Về Dòng Sản Phẩm BED HEAD Của TIGI1.1  Lịch Sử Ra...
Xem thêm
KHÁM PHÁ SỰ TRỞ LẠI CỦA DÒNG SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP TIGI COPYRIGHT ©OLOUR

KHÁM PHÁ SỰ TRỞ LẠI CỦA DÒNG SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP TIGI COPYRIGHT ©OLOUR

Mục lục1 TIGI COPYRIGHT COLOUR2 GLOSS – MÀU NHUỘM BÁN LÂU BỀN3 CREATIVE – MÀU...
Xem thêm
images