Dầu gội Bigger The Better™
Dầu gội Bigger The Better™

Dầu gội Bigger The Better™

Dầu gội tạo phồng dạng bọt Bigger The Better™

Liên hệ
Lợi ích

• Dầu gội mới Bigger The Better™ của Bed Head. Một công thức tạo bọt mạnh mẽ, không chỉ được thiết kế mà còn được sử dụng bởi các thợ làm tóc chuyên nghiệp. Mang lại hiệu quả và trải nghiệm như làm tóc tại salon ngay tại nhà.
• Dầu gội Bigger The Better™ đã được phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp của TIGI, là một loại dầu gội dạng xịt đột phá, với một phương pháp mới và sáng tạo để làm sạch tóc một cách nhẹ nhàng. Dạng bọt sẽ tiết kiệm gấp đôi so với dầu gội thông thường và giảm lượng nước tiêu thụ. Dầu gội tạo phồng không chứa sulphat và nhẹ, để đảm bảo không làm nặng tóc. Nó làm sạch tóc nhẹ nhàng và loại bỏ bụi bẩn tích tụ, mà không làm rụng tóc, tạo độ phồng cho chân tóc.
• Công thức với Gentle Sulfate Free Cleanser giúp làm sạch tóc và loại bỏ bụi bẩn tích tụ mà không cần lột bỏ, tạo ra độ phồng và độ nảy. Seafoam được biết đến với khả năng hút ẩm.
• Mùi hương độc đáo, thú vị”

Dung tích 193g | 200ml

Cách sử dụng

Lắc đều dầu gội và cho một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, nhẹ nhàng massage trên tóc ướt và xả sạch. Để có hiệu quả tốt nhất, sử dụng tiếp với Dầu xả Bigger The Better™.

Thành phần

NƯỚC (AQUA/EAU), SODIUM METHYL COCOYL TAURATE, ISOBUTANE, SODIUM CHLORIDE, COCAMIDOPROPYL BETAINE, COCONUT ACID, PPG-9, PROPANE, FRAGRANCE (PARFUM), CITRIC ACID, GLYCERIN, SEPIOLITE EXTRACT, SODIUM BENZOATE, POLYQUATERNIUM-10, BUTANE, DISODIUM EDTA, HEXYL CINNAMAL, LINALOOL

Đã xem gần đây
images