Dầu gội Serial Blonde™ ánh tím
Dầu gội Serial Blonde™ ánh tím

Dầu gội Serial Blonde™ ánh tím

Dầu gội ánh tím dành cho tóc tẩy tông lạnh Serial Blonde™

Liên hệ
Lợi ích

• Dầu gội ánh tím Bed Head’s Serial Blonde™: Công thức tăng cường màu sắc, không chỉ được thiết kế riêng mà còn được sử dụng bởi các người thợ làm tóc chuyên nghiệp. Mang lại kết quả và trải nghiệm như salon ngay tại nhà. Nếu bạn yêu thích dầu gội ánh tím Bed Head Dumb Blonde, bạn sẽ thích dầu gội ánh tím Serial Blonde™!
• Dòng sản phẩm chăm sóc màu nhuộm của Bed Head, với Hệ thống bảo vệ màu nhuộm, đã được các chuyên gia thiết kế riêng để chăm sóc và phục hồi tóc đã qua xử lý hóa chất và tăng cường độ sống động của màu sắc. Dầu gội ánh tím Serial Blonde™ không chứa sulphat mang lại lợi ích chăm sóc màu nhuộm đáng kinh ngạc và loại bỏ những tông màu đồng không mong muốn. Dầu gội tím này cung cấp tông màu tím để giúp loại bỏ tông màu vàng, khuếch đại tông màu lạnh và làm sáng tóc vàng. Dầu gội màu tím cũng giúp tăng độ bóng cho tóc xỉn màu giúp cho mái tóc vàng rực rỡ hơn!
• Công thức với Sắc tố ánh tím để trung hòa tông màu vàng đồng và màu vàng trên tóc tẩy và tăng tông màu lạnh, Dimethiconol giúp tăng độ bóng cho tóc bị xỉn màu, Dầu mầm gạo chứa rất nhiều vitamin và được biết đến để thúc đẩy quá trình hydrat hóa và Ngọc trai thủy phân được biết đến để làm mới lại ánh sắc.
• Hương thơm độc đáo thú vị

Dung tích: 400ml

Cách sử dụng

Sử dụng dầu gội ánh tím thường xuyên nếu cần. Tạo bọt và mát xa dầu gội trên tóc ướt. Để trong 1-5 phút tùy theo hiệu quả mong muốn. Sau đó xả sạch. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng Dầu xả Serial Blonde™. Tránh tiếp xúc với quần áo.

Thành phần

WATER (AQUA/EAU), SODIUM COCOYL ISETHIONATE, SODIUM LAURYL SULFOACETATE, COCAMIDOPROPYL BETAINE, SODIUM CHLORIDE, GLYCOL DISTEARATE, GLYCERIN, PHENOXYETHANOL, FRAGRANCE (PARFUM), CARBOMER, COCONUT ACID, SODIUM ISETHIONATE, DIMETHICONOL, POLYQUATERNIUM-10, PPG-9, LAURETH-4, NONFAT DRY MILK (SINE ADIPE LAC/POUDRE DE LAIT ÉCRÉMÉ), HYDROLYZED PEARL, ORYZA SATIVA (RICE) BRAN EXTRACT, DISODIUM EDTA, TEA-DODECYLBENZENESULFONATE, AMODIMETHICONE, LAURETH-23, SODIUM BENZOATE, LACTIC ACID, CITRIC ACID, ORYZA SATIVA (RICE) GERM OIL, XANTHAN GUM, PEG-45M, MAGNESIUM NITRATE, CETRIMONIUM CHLORIDE, TRIDECETH-12, POTASSIUM CHLORIDE, SILICA, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, MAGNESIUM CHLORIDE, METHYLISOTHIAZOLINONE, HEXYL CINNAMAL, LINALOOL, EXT. VIOLET 2 (CI 60730), MICA (CI 77019), TITANIUM DIOXIDE (CI 77891).

Đã xem gần đây
images