Dirty Secret™
Dirty Secret™

Dirty Secret™

DẦU GỘI KHÔ LÀM MỚI TỨC THÌ

Liên hệ
Lợi ích

• Dầu gội khô Dirty Secret™ mới của Bed Head: Công thức làm mới đột phá, không chỉ được phát triển mà còn được tin dùng tại các salon chuyên nghiệp. Mang tới kết quả và trải nghiệm như ở salon ngay tại nhà.
• F5 ngay cho mái tóc mà vẫn có thời gian thưởng thức cafe sáng với dầu gội khô Dirty Secret™ đến từ Bed Head! Dirty Secret™ là dầu gội khô “”chuẩn”” salon với khả năng làm mới mái tóc bằng cách hấp thụ dầu thừa, “”hung thủ”” chính khiến tóc bóng nhờn, bết và nặng tóc. Gội khô chuyên nghiệp làm sạch đều và để lại hiệu ứng bóng nhẹ.
• Công thức chứa Refractive Index Matching Technology mang lại hiệu ứng bóng nhẹ cho mái tóc, cùng với Hydrophobically Modified Cornstarch sẽ giúp thấm hút dầu thừa gây tình trạng bết dính, cho tóc cảm giác sạch, thoáng mát, phồng.

Dung tích: 179g| 300ml

Cách sử dụng

Lắc đều dầu gội khô trước khi sử dụng. Nâng tóc và xịt nhẹ lên phần chân tóc theo từng quãng ngắn, cách tóc khoảng 20 – 25 cm. Dùng tay massage da đầu nhẹ nhàng và dùng lược chải đều.

Thành phần

ISOBUTANE, PROPANE, ALCOHOL DENAT., ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, BUTANE, WATER (AQUA/EAU), ISOPROPYL MYRISTATE, SILICA, FRAGRANCE (PARFUM), T-BUTYL ALCOHOL, DENATONIUM BENZOATE, BENZYL BENZOATE, LIMONENE.

Đã xem gần đây
images