Hard Head™
Hard Head™

Hard Head™

GÔM XỊT GIỮ NẾP SIÊU CỨNG

Liên hệ
Lợi ích

• Gôm xịt giữ nếp siêu cứng Bed Head’s Hard Head: Công thức siêu giữ nếp, không chỉ được phát triển mà còn được tin dùng tại các salon chuyên nghiệp. Mang tới kết quả và trải nghiệm như ở salon ngay tại nhà.
• Hard Head là gôm xịt giữ nếp mạnh nhất của Bed Head với độ giữ nếp tuyệt vời đạt 5/5! Loại gôm xịt này giúp cho tóc luôn vào nếp với độ bền và độ kiểm soát tuyệt đối. Lớp gôm xịt khô ngay tức thì với độ bóng tự nhiên.
• Công thức chứa Hard Core Fixative giúp tạo độ giữ nếp mạnh mẽ, Plasticizer với khả năng khóa và cố định tạo kiểu cùng Low Fixative Neutralizer để giữ nếp cực bền mà không lo bị xê dịch.

Dung tích: 77 g| 100 ml, 284g| 385ml

Cách sử dụng

Giữ khoảng cách từ 20 – 25 cm, xịt lên phần tóc đã hoàn thiện tạo kiểu, hoặc xịt thành từng điểm mong muốn. Chia tách các lớp để tăng cường độ giữ nếp. Mẹo: Đây là gôm xịt cứng nhất của chúng tôi và thậm chí có thể tăng độ giữ nếp nếu bạn cần. Xịt thành từng lớp để tăng độ giữ nếp. Dành cho tất cả các độ dài tóc.

Thành phần

ALCOHOL DENAT., ISOBUTANE, DIMETHYL ETHER, OCTYLACRYLAMIDE/ACRYLATES/BUTYLAMINOETHYL METHACRYLATE COPOLYMER, AMINOMETHYL PROPANOL, BUTANE, AMP-ISOSTEAROYL HYDROLYZED WHEAT PROTEIN, PROPANE, FRAGRANCE (PARFUM), TRIETHYL CITRATE, T-BUTYL ALCOHOL, PENTAERYTHRITYL TETRACAPRYLATE/TETRACAPRATE, PHENYL TRIMETHICONE, ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, WATER (AQUA/EAU), PEG/PPG-17/18 DIMETHICONE, DENATONIUM BENZOATE, HEXYL CINNAMAL, CITRONELLOL.

Đã xem gần đây
images