JUXTA-POSE™
JUXTA-POSE™

JUXTA-POSE™

SERUM ĐỊNH HÌNH DÀNH CHO TÓC XOĂN

Liên hệ
Lợi ích

– Tạo kết cấu nhẹ và tách lớp với dry serum Bed Head’s Juxta-pose™. Bed Head nâng tầm việc làm tóc lên một tầng cao mới với dòng sản phẩm chuyên nghiệp độc quyền mới được chế tạo bởi đội ngũ sáng tạo TIGI International, mang đến những công cụ để khai thác toàn bộ tiềm năng của các nhà tạo mẫu sáng tạo!

– Nếu bạn yêu thích Bed Head’s Joyride, bạn sẽ thích Juxta-Pose™! Đây là sản phẩm hoàn hảo để tạo cấu trúc undone và giúp mái tóc vào nếp dài lâu ngay lập tức trong khi vẫn kiểm soát được độ mềm và độ bay của tóc.

– Nó tạo ra sự tách lớp và giữ cho tóc mềm mại đồng thời tăng độ bóng tự nhiên cho tóc. Serum Juxta-Pose™ bổ sung khả năng kiểm soát tóc, giúp tóc dễ quản lý và dễ tạo kiểu hơn.

– Công thức với Silicon Complex và các loại dầu giúp tăng độ mềm mại và mang lại độ bóng mượt cho tóc. Serum cũng chứa Elastomer Complex chống rối tóc và Silica giúp tăng cường khả năng kiểm soát bằng cách giảm ma sát giúp tóc dễ quản lý hơn. Dry serum được cung cấp chiết xuất hoa trà Nhật Bản rất giàu đặc tính làm mềm da tự nhiên.

– Sản phẩm phân phối độc quyền tại Salon.

Cách sử dụng

Sử dụng 1 bơm cho tóc mảnh, 2 bumps cho tóc trung bình và 3 bumps cho tóc dày hơn

Sử dụng trên tóc ướt để xây dựng kết cấu.

Mẹo bổ sung cho tóc xoăn: Thoa một lượng nhỏ sản phẩm trên từng lọn tóc, cải thiện khả năng quản lý của tóc và giữ cho tóc luôn đủ độ ẩm.

Thành phần

DIMETHICONE, DIMETHICONE CROSSPOLYMER, MINERAL OIL (PARAFFINUM LIQUIDUM/HUILE MINÉRAL), CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, CYCLOPENTASILOXANE, SILICA SILYLATE, TRIMETHYLSILOXYSILICATE, ORBIGNYA OLEIFERA SEED OIL, CAMELLIA JAPONICA FLOWER EXTRACT, DIMETHICONOL, FRAGRANCE (PARFUM), WATER (AQUA/EAU), GLYCERIN, BHT, ALPHA-ISOMETHYL IONONE, BENZYL SALICYLATE, COUMARIN, HEXYL CINNAMAL, LIMONENE, LINALOOL.

Đã xem gần đây
images