Manipulator™
Manipulator™

Manipulator™

SÁP SỆT GIỮ NẾP TẠO CẤU TRÚC

Liên hệ
Lợi ích

• Sáp sệt giữ nếp tạo cấu trúc Manipulator™: Công thức giữ nếp cứng và lâu dài, không chỉ được phát triển mà còn được tin dùng tại các salon chuyên nghiệp. Mang lại kết quả và trải nghiệm như salon ngay tại nhà.
• Manipulator™ – Sản phẩm tạo kiểu biểu tượng của Bed Head – có khả năng giữ nếp, tạo phom dáng, tăng cường độ phồng và tạo cấu trúc cho tóc, đồng thời giúp tạo độ kiểm soát. Chống lại xù vểnh và bảo vệ tóc khỏi độ ẩm cao, cho phong cách tạo kiểu và cấu trúc cực ấn tượng.
• Công thức chứa Ozokerite giúp tạo cấu trúc bao quanh sợi tóc cho khả năng giữ nếp linh hoạt, kiểm soát tạo kiểu và tạo độ dày cho tóc, Propylene Glycol hấp thụ và lưu giữ độ ẩm từ môi trường xung quanh để giúp bảo vệ kiểu tóc khỏi tình trạng vểnh xù, và Styling-Boosting Polymers hoạt động tạo lớp nền hỗ trợ tạo kiểu, giúp sản phẩm được phân bổ đồng đều và giữ nếp linh hoạt.

Dung tích: 1.06 OZ| 30g, 2.01 OZ| 57g

Cách sử dụng

Thoa một lượng nhỏ lên tóc sạch để tạo kiểu tự nhiên. Dùng tay vò, xoắn để tạo và hoàn thiện kiểu theo mong muốn. Để tóc khô tự nhiên hoặc sấy nhẹ. Có thể sử dụng trên nền tóc ẩm hoặc tóc khô. Mẹo: một chút Manipulator là đủ giúp bạn có mái tóc như mong muốn, vì vậy hãy sử dụng với lượng vừa đủ. Hãy bắt đầu với một lượng nhỏ và lấy thêm nếu cần.

Thành phần

WATER (AQUA/EAU), PROPYLENE GLYCOL, OZOKERITE, PETROLATUM, OLETH-20, MINERAL OIL (PARAFFINUM LIQUIDUM / HUILE MINÉRALE), OLETH-3, OLETH-5, OLETH-10 PHOSPHATE, OLETH-3 PHOSPHATE, VP/VA COPOLYMER, PEG-150 PENTAERYTHRITYL TETRASTEARATE, TRIETHANOLAMINE, FRAGRANCE (PARFUM), PHENOXYETHANOL, CAPRYLYL GLYCOL, PEG-6 CAPRYLIC/CAPRIC GLYCERIDES, PEG-45M, BENZOPHENONE-4, SILICA, ISOPROPYL ALCOHOL, LAURTRIMONIUM CHLORIDE, BHT, BENZYL BENZOATE, BENZYL SALICYLATE, COUMARIN, LIMONENE, BLUE 1 (CI 42090), YELLOW 5 (CI 19140).

Đã xem gần đây
images