Masterpiece™
Masterpiece™

Masterpiece™

GÔM XỊT GIỮ NẾP SIÊU BÓNG

Liên hệ
Lợi ích

• Gôm xịt giữ nếp siêu bóng Masterpiece™ của Bed Head: Công thức tăng cường độ bóng, giúp tóc giữ nếp mạnh mẽ, không chỉ được phát triển mà còn được tin dùng tại các salon chuyên nghiệp. Mang tới kết quả và trải nghiệm như ở salon ngay tại nhà. Với khả năng giữ nếp cực cao và tạo hiệu ứng siêu bóng, gôm xịt Masterpiece™ của Bed Head sẽ biến mái tóc của bạn trở thành tác phẩm nghệ thuật! Loại gôm xịt này tăng độ bóng sáng, cho kiểu tóc cực ấn tượng.
• Gôm xịt với khả năng giữ nếp đáng gờm, với độ giữ nếp đạt 4/5 và chống lại tóc vểnh xù với bất kì kiểu tóc nào.
• Công thức với Trimethicone cho mái tóc bóng mượt đến khó tin, và Polymers giúp giữ nếp cực bền cho bất kì kiểu tóc nào.

Dung tích: 71g|80 ml , 255g | 340ml

Cách sử dụng

Đã sẵn sàng công phá với phong cách tạo kiểu của bạn? Xịt toàn bộ lên nền tóc khô để giúp tóc vào nếp và tăng cường độ bóng đến chói lóa. Phù hợp cho mọi kiểu tóc và mọi độ dài.

Thành phần

ALCOHOL DENAT., DIMETHYL ETHER, OCTYLACRYLAMIDE/ ACRYLATES/BUTYLAMINOETHYL METHACRYLATE COPOLYMER, AMINOMETHYL PROPANOL, FRAGRANCE (PARFUM), PHENYL TRIMETHICONE, PEG/PPG-17/18 DIMETHICONE, TRIETHYL CITRATE, T-BUTYL ALCOHOL, PENTAERYTHRITYL TETRACAPRYLATE/TETRACAPRATE, ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, WATER (AQUA/EAU), AMP-ISOSTEAROYL HYDROLYZED WHEAT PROTEIN, DENATONIUM BENZOATE

Đã xem gần đây
images