Salty Not Sorry™
Salty Not Sorry™

Salty Not Sorry™

XỊT MUỐI BIỂN TẠO CẤU TRÚC

Liên hệ
Lợi ích

• Xịt muối biển Salty Not Sorry™ mới của Bed Head: Công thức tạo cấu trúc mạnh mẽ, , không chỉ được phát triển mà còn được tin dùng tại các salon chuyên nghiệp. Mang tới kết quả và trải nghiệm như ở salon ngay tại nhà. Nếu bạn từng mê mệt xịt muối biển Queen Beach™ của Bed Head, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Salty Not Sorry™!
• Salty Not Sorry™ là sản phẩm xịt muối biển tạo cấu trúc cực hoành tráng! Xịt muối biển này tạo độ bám và cấu trúc cho tạo kiểu tự nhiên, nhẹ nhàng. Xịt tạo cấu trúc cũng giúp tóc giữ nếp linh hoạt, dưỡng ẩm sâu và bảo vệ tóc khỏi độ ẩm và xù rối. Xin chào cấu trúc, tạm biệt vểnh xù!
• Công thức chứa Muối biển Chết để tạo độ bám và cấu trúc cho hiệu ứng bồng bềnh, mang hơi thở của biển khơi, Styling Polymer giúp giữ nếp và kiểm soát linh hoạt đồng thời bảo vệ tóc khỏi độ ẩm và vểnh xù, cùng Glycerin liên kết độ ẩm bên trong sợi tóc để dưỡng ẩm sâu.

Dung tích: 3.38 US FL.OZ| 100 ml

Cách sử dụng

Trên nền tóc khô hoặc tóc ẩm đã thấm bằng khăn, xịt đều toàn bộ từ chân đến ngọn, giữ chai ở khoảng cách 20 -15 cm. Dùng tay bóp nhẹ từ dưới lên đến tạo sóng, sấy khô bằng loa sấy hoặc để khô tự nhiên. Đúng rồi đó, chỉ đơn giản như vậy thôi! Lý tưởng cho tóc lỡ và tóc dài.

Thành phần

WATER (AQUA/EAU), SODIUM CHLORIDE, MAGNESIUM SULFATE, PVP, GLYCERIN, SEA SALT (MARIS SAL/SEL MARIN), PEG-17 DIMETHICONE, PHENOXYETHANOL, OLETH-20, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, AMINOMETHYL PROPANOL, POLYSORBATE 20, FRAGRANCE (PARFUM), DISODIUM EDTA, PEG-4 DILAURATE, PEG-4 LAURATE, PEG-4, IODOPROPYNYL BUTYLCARBAMATE, LIMONENE, LINALOOL.

Đã xem gần đây
images