Trouble Maker™
Trouble Maker™

Trouble Maker™

SÁP KHÔ DẠNG XỊT HOÀN THIỆN CẤU TRÚC

Liên hệ
Lợi ích

• Sáp khô dạng xịt Trouble Maker™ mới của Bed Head: Một công thức tạo cấu trúc mạnh mẽ, không chỉ được phát triển mà còn được tin dùng tại các salon chuyên nghiệp. Mang tới kết quả và trải nghiệm như ở salon ngay tại nhà.
• Tạo cấu trúc ngay tức thì với sáp khô dạng xịt Bed Head Trouble Maker™! Sáp khô dạng xịt này giúp tăng cường cấu trúc tự nhiên của tóc mà không gây nặng, giữ nếp cho các kiểu tóc tự nhiên hay kiểu undone. Trouble Maker™ còn có khả năng nuôi dưỡng và giữ ẩm, giúp tóc mềm mại và vào nếp với độ bóng nhẹ.
• Công thức chứa sáp Carnuba giúp tạo cấu trúc với các hạt sáp phủ đều trên tóc, dầu dừa và Glycerin cho khả năng dưỡng ẩm, giúp tóc mềm mại và vào nếp, cùng với Styling Polymer khóa kiểu, tăng độ bền cho kiểu tóc và mang lại độ bóng tự nhiên khi sấy khô.

Dung tích: 160g| 200ml

Cách sử dụng

Lắc đều. Chia tách thành các lớp và xịt nhẹ lên nền tóc khô. Sau đó hoàn thiện và tạo kiểu mong muốn.

Thành phần

DIMETHYL ETHER, WATER (AQUA/EAU), PVP, COCOS NUCIFERA (COCONUT) OIL, GLYCERIN, PHENOXYETHANOL, CETEARYL ALCOHOL, PEG+T34:V46-8 BEESWAX, FRAGRANCE (PARFUM), MOROCCAN LAVA CLAY, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, COPERNICIA CERIFERA (CARNAUBA) WAX, DIMETHICONE, ETHYLHEXYLGLYCERIN, CETEARETH-20, STEARETH-100, CAPRYLYL GLYCOL, HEXYLENE GLYCOL

Đã xem gần đây
images